VIVALAW – Đồng hành cùng Hệ thống trà sữa The Alley trong việc quản lý và mở rộng hệ thống trên toàn quốc

Thương hiệu The Alley đã không còn quá xa lạ đối với những tín đồ mê trà sữa. Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Hồ Chí Minh và nay đã mở thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Khi mà các thương hiệu trà sữa mọc lên như nấm thì The Alley tạo nên sự khác biệt nhờ sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu, sự đảm bảo về quy trình sản xuất đáp ứng các điều kiện về an toàn thực phẩm, nguyên liệu có thể truy xuất được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
1.jpeg
Thương hiệu The Alley đã không còn quá xa lạ đối với những tín đồ mê trà sữa. Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Hồ Chí Minh và nay đã mở thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Khi mà các thương hiệu trà sữa mọc lên như nấm thì The Alley tạo nên sự khác biệt nhờ sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu, sự đảm bảo về quy trình sản xuất đáp ứng các điều kiện về an toàn thực phẩm, nguyên liệu có thể truy xuất được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
The Alley sử dụng đường mía cho mỗi ly thức uống và đều có vị ngọt thanh dễ chịu. Đường mía tự nhiên, sàng lọc kĩ, nấu đến khi kết tinh, kiên trì nấu mỗi ngày cho đến khi đạt được vị ngọt ban đầu của mía, khi nếm là vị ngọt chứ không phải ngấy. Kiên trì từ cục bột tròn, nhồi vỗ đều, vo viên đến khi thành hình giúp tăng thêm khẩu vị khi nhai. Lá trà được The Alley sử dụng được chọn lựa kỹ càng, trộn cùng các nguyên liệu rồi sấy khô tự nhiên để mỗi ly trà đều có hương thơm và mùi vị đậm đà. Thưởng thức một ly trà mặc dù thời gian không lâu nhưng lại lưu luyến trong lòng khó quên.
Dịch vụ pháp lý VIVALAW  cung cấp cho Hệ thống Trà sữa The Alley: 
Dịch vụ Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm – Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
2.jpg
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Chuyên gia VIVALAW đã xuống thực địa kiểm tra các cửa hàng và tư vấn hướng dẫn hoàn thiện cơ sở theo luật định, cụ thể: 
1. Hướng dẫn thiết kế, bố trí: Khu vực ăn uống (đầy đủ trang thiết bị, có hệ khu vực vệ sinh riêng và bồn rửa tay); khu vực quầy bar thiết kế theo đúng nguyên tắc một chiều (Khu vực tiếp nhận nguyên liệu/ khu vực sơ chế, chế biến/ khu vực ra đồ ) ; bố trí kho để nguyên liệu theo quy định; chuẩn bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy;
2. Hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ nguồn gốc: về các nguyên liệu đầu vào;
3. Hướng dẫn và phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm: cho toàn bộ nhân viên của các cửa hàng, hướng dẫn nhân viên đi khám sức khỏe; 
4. Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm: nộp , theo dõi và hoàn thiện kết quả cho khách hàng;
5. Hướng dẫn và hỗ trợ:  khách hàng trong các lần kiểm tra chuyên ngành .

Các bài viết liên quan

Dự án tiêu biểu của VIVALAW

l3lgbv53af58ttko
TinTuc
l0s78wzv82smfw3n