Dự án Jasmine - Chuỗi dịch vụ Pháp lý sản xuất Mỹ phẩm, Thực phẩm, TPBVSK, TTBYT

Jasmin thành lập từ ngày 26/11/2017, công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm trên thị trường như trà giảm béo Jasmine Tea, thảo mộc giảm béo Jasgold, xịt nano tan mỡ Jplus, xịt chống nắng Jasun,… Các sản phẩm của công ty được nghiên cứu và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng nhờ sự an toàn, chất lượng.
1.jpg
Jasmin thành lập từ ngày 26/11/2017, công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm trên thị trường như trà giảm béo Jasmine Tea, thảo mộc giảm béo Jasgold, xịt nano tan mỡ Jplus, xịt chống nắng Jasun,… Các sản phẩm của công ty được nghiên cứu và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng nhờ sự an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đến từ Jasmine còn được nhiều nghệ sĩ tin tưởng, đồng hành như: Đan Trường, Việt Hương, NSƯT Mỹ Uyên, MC Đại Nghĩa, Nam Thư, Thanh Thảo, Khả Như, Ưng Đại Vệ, MC Hải Triều, Lê Lộc, Trung Quang, Thanh Hương, Tố My, siêu mẫu Thúy Hạnh, Cao Minh Đạt, Sam…
Tiếp tục phát huy thế mạnh đó, nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty cho ra mắt dòng siro giấm, bổ sung vào “bộ sưu tập” hỗ trợ giảm béo hiệu quả, an toàn và mặt nạ Jas Filler Mask lần đầu tiên sử dụng công nghệ Filler vào mặt lạ tại Việt Nam với thương hiệu JasGold. 
Sứ mệnh đem đến thị trường các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với người dùng và hỗ trợ sức khoẻ, làm đẹp Jasmine sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra mắt hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm phục vụ xu thế tiêu dùng.

Dịch vụ pháp lý VIVALAW cung cấp cho JASMINE: 

  • Dịch vụ pháp lý thành lập doanh nghiệp
  • Dịch vụ Xin giấy chứng nhận ISO 13485; ISO 22000
  • Dịch vụ công bố Thực phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ,  Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế
  • Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, giải pháp hữu íc

2.jpg

I. Dịch vụ Pháp lý thành lập doanh nghiệp 

Dựa trên định hướng phát triển của Jamine các Chuyên gia VIVALAW  đã đưa ra toàn bộ lộ trình pháp lý từ thành lập doanh nghiệp đến phát triển các địa điểm kinh doanh, hệ thống chi nhánh của công ty sao cho phù hợp và hoạt động hiệu quả nhất.

II. Dịch vụ Xin giấy chứng nhận ISO 13485; ISO 22000

Từ khâu chọn địa điểm nhà xưởng Chuyên gia của VIVALAW đã trực tiếp xuống cơ sở hướng dẫn thiết kế bố trí các khu vực (đảm bảo đủ các phòng ban và thiết kế theo nguyên tắc một chiều), tư vấn mua trang thiết bị sản xuất  (toàn bộ các trang thiết bị được chọn lựa kỹ về chất liệu tránh thôi nhiễm ra sản phẩm) và đào tạo toàn bộ hệ thống nhân sự vận hành theo đúng quy chuẩn ISO.

III. Dịch vụ công bố Thực phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ,  Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế

Chuyên gia của VIVALAW đã tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới sản xuất, đưa sản phẩm Thực phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ,  Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế, cụ thể:
- Tư vấn xây dựng và kiểm tra các nội dung nhãn sản phẩm;
- Xây dựng chỉ tiêu và thay mặt khách hàng kiểm nghiệm toàn bộ các sản phẩm;
- Xây dựng và nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
- Gửi kết quả đến khách hàng và hướng dẫn các thủ tục liên quan đến hậu kiểm sau này.

IV. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, giải pháp hữu ích 

Toàn bộ hệ thống nhãn hiệu từ nhãn hiệu chính của công ty “ Jasmine” đến các nhãn hiệu theo từng dòng sản phẩm như JasGold, Jplus, Jasun…đều được Chuyên gia VIVALAW tư vấn cách đặt tên thương hiệu sao cho người tiêu dùng dễ nhận diện, chưa trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với các bên khác.
Đặc biệt toàn bộ công thức và quy trình sản xuất của các sản phẩm đều được VIVALAW thực hiện đăng ký giải pháp hữu ích thành công giúp cho các sản phẩm của Jasmine không chỉ sở hữu thương hiệu riêng mà còn độc quyền về công thức sản phẩm.
Ngoài ra, VIVALAW còn đồng hành và tư vấn với Jasmine trong nhiều vấn đề phát sinh trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh như tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp, tư vấn thuế, xin giấy chứng nhận FDA…

Các bài viết liên quan

Dự án tiêu biểu của VIVALAW

l3la06umeo3c6kxc
TinTuc
l0s78wzv82smfw3n