Vivalaw hợp tác lâu dài cùng Gomi Corporation - Công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam

Gomi Mall là một trong những thương hiệu trẻ nhưng lấy được lòng tin của khách hàng với sản phẩm chất lượng, hiệu quả được đưa lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

1.jpg

Gomi Mall là một trong những thương hiệu trẻ nhưng lấy được lòng tin của khách hàng với sản phẩm chất lượng, hiệu quả được đưa lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
Ra đời từ năm 2019, Gomi Mall luôn cập nhật những danh mục mới như Thiết bị chăm sóc cá nhân, Thời trang & Phụ kiện, Ghế, Đèn, Chăm sóc thú cưng và đặc biệt là về Sức khỏe làm đẹp.
Dịch vụ pháp lý VIVALAW  cung cấp cho Gomi Corporation: 
  • Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận Đầu tư 
  • Dịch vụ đăng ký các nhãn hiệu độc quyền vào Việt Nam 
  • Dịch vụ công bố chuỗi các sản phẩm Thực phẩm, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế, thức ăn cho thú cưng
  • Dịch vụ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở, công bố hợp quy
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên 
2.jpg
VIVALAW tự hào có các Luật sư/Chuyên gia đầu ngành, cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức đa dạng, kinh nghiệm và sự am hiểu pháp luật để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với đối tác Gomi Corporation chúng tôi đã đưa ra giải pháp tư vấn toàn diện từ việc nghiên cứu lại định hướng phát phát triển kinh doanh và đưa ra hướng điều chỉnh giấy phép đầu tư phù hợp với sự phát triển trong tương lai. 
Đồng thời các Chuyên gia của VIVALAW đã trực tiếp tư vấn pháp lý chung trong hoạt động kinh doanh, pháp luật liên quan tới nhập khẩu, đưa chuỗi các sản phẩm ra thị trường : Thực phẩm, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế, thức ăn cho thú cứng, xây dựng tiêu chuẩn cơ sở, công bố hợp quy, cụ thể:
- Hỗ trợ xây dựng các giấy tờ pháp lý yêu cầu nhà sản xuất cung cấp;
- Kiểm tra các nội dung nhãn sản phẩm;
- Đánh giá thành phần có phù hợp với quy định Việt Nam không và tiến hành công bố;
- Gửi kết quả đến khách hàng và hướng dẫn các thủ tục liên quan đến hậu kiểm sau này.
Ngoài ra, các thủ tục, lĩnh vực liên quan đến Sở hữu trí tuệ, pháp lý nội bộ doanh nghiệp, VIVALAW vẫn luôn đồng hành cùng GOMI trong suốt quá trình từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại.

Các bài viết liên quan

Dự án tiêu biểu của VIVALAW

l3jibtyjkuwzg22g
TinTuc
l0s78wzv82smfw3n