Vivalaw đồng hành cùng Gcoop - Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài Phân phối sản phẩm đa quốc gia

GCOOP được tạo từ Global CO-OP mang ý nghĩa là một tổ chức hợp tác toàn cầu. Hợp tác ở đây mang ý nghĩa "chúng ta cùng làm". Nhiệm vụ của GCOOP là làm cho thế giới lành mạnh và tươi đẹp hơn.
1.jpg
GCOOP được tạo từ Global CO-OP mang ý nghĩa là một tổ chức hợp tác toàn cầu. Hợp tác ở đây mang ý nghĩa "chúng ta cùng làm". Nhiệm vụ của GCOOP là làm cho  thế giới lành mạnh và tươi đẹp hơn.
Một khi không có sự hợp sức thì tổ chức sẽ ngay lập tức sụp đổ. GCOOP tạo nên sự công bằng.Tổ chức hợp tác toàn cầu với sự công bằng. Đó chính là GCOOP." cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người, tạo nên một cộng đồng toàn cầu và đi đầu trong văn hóa lưu thông đầy công bằng.
Dịch vụ pháp lý VIVALAW  cung cấp cho GCOOP: 
  • Dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp đầu tư
  • Dịch vụ công bố Thực phẩm, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế
  • Dịch vụ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở, công bố hợp quy 
2.jpg

I. Dịch vụ Pháp lý doanh nghiệp đầu tư

Ngay từ những ngày đầu vào thị trường Việt Nam VIVALAW đã vinh dự được hỗ trợ tư vấn pháp lý toàn diện cho Gcoop. Bằng việc nghiên cứu  định hướng phát triển toàn cầu, cung cấp đa dạng các sản phẩm trong đời sống chuyên gia VIVALAW đã đưa ra các yêu cầu pháp luật, chính sách ưu đãi thuế đối với từng ngạch sản phẩm, các loại giấy phép con phải thực hiện trước khi đưa sản phẩm về Việt Nam.

II. Dịch vụ công bố Thực phẩm, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế

Chuyên gia của VIVALAW đã trực tiếp tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới nhập khẩu, đưa sản phẩm Thực phẩm, Mỹ phẩm, Trang thiết bị y tế ra thị trường , cụ thể:

- Hỗ trợ xây dựng các giấy tờ pháp lý yêu cầu nhà sản xuất cung cấp;

- Kiểm tra các nội dung nhãn sản phẩm;

- Đánh giá thành phần có phù hợp với quy định Việt Nam không và tiến hành công bố;

- Gửi kết quả đến khách hàng và hướng dẫn các thủ tục liên quan đến hậu kiểm sau này.

III. Dịch vụ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở, công bố hợp quy

Đối với sản phẩm Máy lọc nước tạo ion kiềm, máy massage, máy lọc không khí , các vật dụng trong gia đình ( bàn chải đánh rang, máy rửa mặt…) Chuyên gia của VIVALAW hỗ trợ phân loại sản phẩm theo từng lô hàng, kiểm tra tính pháp lý ( thông số sản phẩm) theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và tiến hàng thực hiện thủ tục pháp lý. 
Ngoài ra, VIVALAW còn đồng hành và tư vấn với GCOOP trong nhiều vấn đề liên quan đến bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề pháp lý nội bộ doanh nghiệp khác.

Các bài viết liên quan

Dự án tiêu biểu của VIVALAW

l3ji0ndljo2ap3ng
TinTuc
l0s78wzv82smfw3n